Gucci chọn Miley Cyrus là gương mặt đại diện mới cho Gucci Beauty

Gucci chọn Miley Cyrus là gương mặt đậi diện mới cho Gucci Beauty
0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 33 Second

Thời gian vừa qua, Gucci đã tiết lộ rằng ca sĩ kiêm nhạc sĩ nổi tiếng – Miley Cyrus sẽ là gương mặt đại diện mới cho Gucci Beauty. Cụ thể là người đại diện cho nước hoa Gucci Flora Gorgeous Gardenia của họ. Nữ ca sĩ nổi tiếng sẽ góp mặt trong chiến dịch quảng bá nước hoa mới nhất của Gucci. Bộ ảnh sẽ do nhiếp ảnh gia kiêm đạo diễn Petra Collins thực hiện. Trong mùa hè năm nay, Miley Cyrus sẽ kết hợp cùng Gucci cho chiến dịch Gucci Beauty. Nữ ca sĩ sẽ đóng vai chính trong series ra mắt dòng nước hoa mới nhất của Gucci – “Flora Gorgeous Gardenia”.

Giám đốc sáng tạo của Gucci – ông Alessandro Michele là người sẽ đảm nhận vị trí chỉ đạo sáng tạo cho chiến dịch. Ông đã có lời ca ngợi Miley Cyrus. Cô là “một nghệ sĩ có tinh thần rock ‘n’ roll bên cạnh khả năng biến hoá phi thường. Tôi ngưỡng mộ Miley và tôi nghĩ rằng cô ấy sẽ là một bức tranh hoàn hảo. Trong câu chuyện và hương thơm mới của Gucci là Flora Gorgeous Gardenia.” Sau đây là tin tức về tời trang mà chúng tôi muốn thông tin đến bạn đọc.

Miley Cyrus sẽ là đại diện mới cho Gucci Flora Gorgeous Gardenia Eau de Parfum

Thật hạnh phúc và vinh dự khi được trở thành gương mặt đại diện cho Gucci Flora Gorgeous Gardenia Eau de Parfum

Miley Cyrus đã đưa ra thông báo trên Instagram cá nhân. Cô cho biết: “Thật hạnh phúc và vinh dự khi được trở thành gương mặt đại diện cho Gucci Flora Gorgeous Gardenia Eau de Parfum. @Gucci. Tôi đã luôn cảm thấy như một gia đình với Gucci. Thông qua hàng loạt những dự án hợp tác trước đây. Bởi chúng tôi cùng có niềm tin mạnh mẽ vào sự thể hiện bản thân. Cũng như mâu thuẫn không hối lỗi. Luôn mạnh mẽ trong thời điểm bình yên hay hỗn loạn. #FloraFantastic là chính bạn. Không ai trong chúng ta được tạo ra từ một thành phần. Tất cả chúng ta đều có những nốt nhạc khác nhau. Cả sự tinh tế và một số táo bạo. Cũng giống như Flora!”.

Video chiến dịch mới nhất của Gucci cho nước hoa có hình ảnh Cyrus bước vào Flora Fantasy. Được bao quanh bởi những chú chó và mèo. Bên cạnh một khu vườn với những bông hoa màu hồng, cam và tím. Sau đó, Cyrus bước ra khỏi ngôi nhà màu hồng trên bãi biển. Tay cầm một chai nước hoa Gucci mới nhất. Cô mặc một chiếc áo sơ mi tay phồng màu tím; một chiếc vòng cổ sequin màu hồng. Phối cùng quần kẻ caro màu be và một cây đàn guitar điện màu hồng. Hình ảnh Montage của Cyrus cầm chai nước hoa trong vườn hoa. Và chạy vòng quanh trên bãi biển được trình chiếu. Cùng với hình ảnh động về cô ấy đưa người xem vào thế giới nước hoa của Gucci.

Dòng nước hoa mới của Gucci

Video chiến dịch mới nhất của Gucci cho nước hoa có hình ảnh Cyrus bước vào Flora Fantasy

Chiến dịch được thực hiện bởi Petra Collins, người cũng đã chụp những bức ảnh của chiến dịch ban đầu công bố Cyrus là gương mặt mới của Gucci Beauty. Trong video chiến dịch này, Cyrus đã biểu diễn bài hát ‘Delicious’ nói lên mùi hoa thơm ngon và ngọt ngào của nước hoa. Các tài liệu tham khảo về văn hóa Kawaii Nhật Bản, anime và nhạc pop là nguồn cảm hứng chính đằng sau chiến dịch này.

Chỉ đạo sáng tạo cho chiến dịch được thực hiện bởi Giám đốc Sáng tạo của Gucci, Alessandro Michele. “Nước hoa là sự khám phá và đặc biệt, hoa đại diện cho một thế giới của những khả năng vô hạn. Cũng như bạn có thể thỏa thích vẽ ra các nốt nhạc khác nhau từ một bó hoa — trong trường hợp này là Gardenia, có mùi hương khác thường, gợi cảm và mãnh liệt — đối với chiến dịch, tôi đã rất vui khi xây dựng một thế giới siêu thực và đầy mê hoặc xung quanh Miley Cyrus, tạo ra một không gian vui tươi Sự tương phản giữa nghệ sĩ này với tinh thần rock ‘n’ roll và một vũ trụ đầy hoa”, Michele nói trong một tuyên bố.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha − 1 = 9

error: Content is protected !!