Kinh nghiệm giúp hạn chế mất chi phí hành lý

giảm chi phí hành lý
0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 50 Second

Đối với những cá nhân hạn hẹp về vấn đề tài chính thì khi đi du lịch có thể nói mọi khoảng chi tiêu họ đều phải cân nhắc rất kỹ lưỡng. Đối với những khoảng chi tiêt không hợp lý thì họ sẽ không chi và bỏ qua. Tuy vậy có một khoảng chi phí mà ít người để ý đến khi đi du lịch và đó chính là chi phí hành lý khi đi du lịch. Và không phải ai cũng có thể biết được những mẹo giúp giảm hoặc tránh mất khoảng chi phí này. Vậy còn đợi gì mà không theo chúng mình để tìm hiểu nào.

Phối hợp đồ phù hợp và đeo hành lý bên người

Khi đi du lịch với một trẻ nhỏ, bạn có mang theo túi xách tay hay một túi tã lên máy bay không? Các hãng hàng không thường quy định rất chặt chẽ về hành lý mang theo, tuy nhiên một số hãng sản xuất quần áo đã đưa ra một giải pháp rất thông minh cho vấn đề này. Đó là những chiếc áo khoác công nghệ có tới 22 túi lớn nhỏ, giúp bạn đựng rất nhiều thứ như hộ chiếu, kính, điện thoại, máy tính bảng và thậm chí là cả túi xách tay hoặc túi tã của trẻ.

Biết cách phối hợp đồ một cách hợp lý sẽ giúp bạn hạn chế tối đa số lượng trang phục và phụ kiện kèm theo nhằm tránh sự cồng kềnh. Với một chuyến đi khoảng 6 ngày, mỗi thành viên trong gia đình chỉ nên mang theo 3 chiếc áo và hai chiếc quần và mang theo một số phụ kiện như khăn quằng cổ, thắt lưng, trang sức khác để thay đổi cho hợp lý. Sắp xếp hành lý phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản “hời” chi phí du lịch. Chiếc túi tiện ích là chiếc túi có thiết kế nhỏ gọn, có nhiều ngăn và được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau. Với chiếc túi quai đeo này, bạn có thể dễ dàng mang chúng trên lưng.

chi phí hành lý

Đóng gói đồ và đặt hàng trực tuyến giúp giảm chi phí hành lý

Với các chuyến đi dài mà có trẻ con. Bạn có thể sẽ phải mang theo rất nhiều đồ cồng kềnh như tã. Khăn lau, và sản phẩm trẻ em khác. Thay vào đó, bạn nên xem xét mua những thứ đồ từ nhà bán lẻ trực tuyến mà bạn yêu thích. Và nhờ giao đơn đặt hàng của bạn trực tiếp đến khách sạn, cho thuê kỳ nghỉ. Trong nhiều trường hợp, các chi phí vận chuyển sẽ ít hơn đáng kể so với chi phí cho ký gửi hàng.

Các khối lập phương trong túi Pack-It không chỉ giúp bạn sắp xếp đồ đạc một cách gọn gàng. Ngăn nắp mà còn giúp bạn nhét được nhiều quần áo hơn với cùng một diện tích. Vì thế, bạn có thể dễ dàng đóng gói đồ trẻ em trong những chuyến đi dài ngày. Ưu điểm lớn nhất của túi Pack-It là không làm nhăn và nhàu áo sơ mi và áo len.

Sử dụng dịch vụ thuê đồ và hiểu biết về quy định

Bạn không muốn kéo xe đẩy, lôi túi xách. Và một số vận dụng khác, bạn có thể sử dụng dịch vụ thuê đồ của Baby. Với hơn 60 địa điểm trên toàn nước Mỹ, công ty lớn nhất. Cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị trẻ em này sẽ cung cấp cho bạn. Tại rất nhiều nơi trên thế giới cũng có một số dịch vụ tương tự. Rất nhiều hãng bay không chỉ có quy định về cân nặng mà còn về số lượng túi. Và kích thước túi mà bạn được phép mang theo, vì vậy đừng quên đọc kỹ quy định này. Vì ngay cả khi bạn mang hành lý đủ số cân quy định. Bạn vẫn bị phạt vì chia chúng làm nhiều túi hay túi sai kích thước.

cách giảm chi phí hành lý

Nếu bạn bị lỡ chuyến và cần đổi chuyến hay cần ghế có chỗ duỗi chân. Check in sớm, lên máy bay sớm, du lịch cùng thú cưng…, hãy chuẩn bị tinh thần cho việc trả thêm phí. Một số hãng bay thậm chí còn tính phí nếu bạn yêu cầu vào Wi-Fi. Vì vậy, tốt nhất, đừng ngại ngần hỏi nhân viên về phí cho những dịch vụ đó. Trong chuyến bay, hay gọi cho hãng bay trước khi đặt vé.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 7 + 3 =

error: Content is protected !!