Louis Vuitton tổ chức kỷ niệm 200 năm ngày sinh của nhà sáng lập

Louis Vuitton tổ chức kỷ niệm 200 năm ngày sinh của nhà sáng lập
0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 27 Second

Ngày 4/8 vừa qua, Louis Vuitton đã kỷ niệm 200 năm ngày sinh của nhà sáng lập bằng việc ra mắt một trò chơi mang tên “Louis The Game”. Trò chơi được phát hành trên các thiết bị di động thông minh. Nhà sáng lập của thương hiệu đã tồn tại 200 năm này là Ngài Louis Vuitton. Nhân kỷ niệm 200 năm ngày sinh nhà sáng lập, thương hiệu Louis Vuitton đã hé lộ nhiều giai thoại tiếp theo.

Được biết, những giai đoạn này là về chặng đường xây dựng của thương hiệu thời trang này. Sau nhiều năm ra mắt, Louis Vuitton vẫn giữ được phong độ thương hiệu thời trang nổi tiếng. Louis Vuitton gắn với sự sáng tạo cùng kỹ thuật chế tác điêu luyện. Bên cạnh đó là sự cách tân, tinh thần đam mê học hỏi và khám phá. Cùng với tầm nhìn sắc bén, sự am hiểu sâu rộng, nhà sáng lập Louis Vuitton đã từng bước xây dựng nên một đế chế thời trang nổi danh toàn cầu.

Thời trang xa hoa và hoành tráng của Louis Vuitton đã kéo dài 200 năm

Louis Vuitton là một thương hiệu sang trọng khổng lồ

Louis Vuitton là một thương hiệu sang trọng khổng lồ. Chắc chắn đã giành được huy hiệu của mình trong lịch sử thời trang. Và tất cả đều bắt đầu từ chính nhà thiết kế cùng tên. Để kỷ niệm sinh nhật của Vuitton và di sản mà ông để lại. Nhãn hiệu của Pháp đang tung ra một danh sách mở rộng các dự án sáng tạo. Mà chắc chắn sẽ tiếp tục ảnh hưởng thương hiệu đến khắp thế giới. Dưới đây là những điều mà chúng tôi chia sẻ về lễ kỷ niệm sinh nhật lần thứ 200 của Louis Vuitton.

Chữ lồng monogram của Louis Vuitton có thể được nhận ra ở bất cứ đâu. Đặc biệt là trên những chiếc rương du lịch của nhà mốt. Vào ngày 4 tháng 8 (sinh nhật của Vuitton), nhà mốt sẽ trưng bày tác phẩm đặc trưng. Trong các cửa hàng toàn cầu của mình trên toàn cầu. Mặc dù được tái tạo bởi những “Người nhìn xa trông rộng” đáng chú ý. Bao gồm những người bạn của nhà mốt như: Marc Jacobs; Kim Jones, Drake, BTS; nhà hoạt động Gloria Steinem, nghệ sĩ Ông Flower Fantastic; và nhà chiêm tinh Susan Miller.

Louis the Game – Trò chơi ra mắt trên các thiết bị thông minh

Nhà mốt cũng ra mắt Louis the Game, một ứng dụng tương tác cho phép người chơi thu thập các phụ kiện số hóa

Nhà mốt cũng ra mắt Louis the Game, một ứng dụng tương tác cho phép người chơi thu thập các phụ kiện số hóa. NFTS và khám phá thế giới Louis Vuitton thông qua nhân vật chính Vivienne. Louis là một cậu bé 14 tuổi và đã rời xa gia đình ở vùng Jura của nước Pháp. Cậu đi bộ tới Paris ròng rã suốt 2 năm. Đây vẫn luôn là một trong những câu chuyện truyền cảm hứng của thương hiệu Louis Vuitton – Thương hiệu xa xỉ đắt giá nhất thế giới.

Nhân dịp 200 năm sinh nhật nhà sáng lập – Ngài Louis Vuitton. Thương hiệu Louis Vuitton giới thiệu một nền tảng trò chơi được lấy cảm hứng từ cuộc hành trình của ông đến Paris. Nhằm để gây dựng thương hiệu xa xỉ hùng mạnh nhất ngày nay. Kết hợp giữa kỹ thuật hoạt họa hiện đại. Cùng với di sản trải qua nhiều thế kỷ. Louis The Game mang đến cuộc phiêu lưu hành động xuyên qua 6 thế giới tưởng tượng vượt qua mọi giới hạn.

Cũng nằm trong danh sách các dự án mừng sinh nhật sẽ có Louis Vuitton, L’Audacieux, một cuốn tiểu thuyết hư cấu lịch sử do Caroline Brognard viết sẽ được phát hành vào tháng 10, một bộ phim tài liệu của Apple TV có tựa đề Đi tìm Louis sẽ theo dõi cuộc đời của nhà thiết kế và bắt đầu phát trực tuyến vào tháng 12, các tác phẩm được thiết kế bởi nghệ sĩ người Mỹ Alex Katz và một LVMH Veuve Clicquot sẽ làm cho bất kỳ lễ kỷ niệm nào trở nên sang trọng.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha 29 + = 34

error: Content is protected !!