Rick Owens hợp tác cùng Converse ra mắt phiên bản đặc biệt

Rick Owens hợp tác cùng Converse ra mắt phiên bản đặc biệt
0 0
0 0
Read Time:3 Minute, 16 Second

Rick Owens đặc biệt yêu thích những đôi giày Converse Chuck Taylor original với thiết kế “bất bại” của thương hiệu nổi tiếng thế giới Converse. Một lời ca ngợi của anh thể hiện qua nhiều đôi giày thể thao cho những chiếc giày high top của Converse. Là một trong hai sự cải cách phong cách giày cổ điển của Rick Owens. Phiên bản hợp tác sắp tới của cả hai được nhà thiết kế mô tả là “bóp méo sự phổ biến”.

TURBODRK Chuck 70 Ox được ra mắt với kết cấu bằng vải canvas trắng. Rick Owens giới thiệu một kiểu giày đế vuông được lấy cảm hứng từ những đôi giày bốt đế xuồng. Những mẫu giày từng được trình làng trong vài mùa qua và mang đậm dấu ấn cá nhân của Rick Owens. Đôi giày có thiết kế tạo điểm nhấn bằng cách dàn rộng diện tích ra hơn ở phần lưỡi gà. Bên cạnh đó là chiếc tag đồng thương hiệu được đính kèm rất tinh tế.

Rick Owens kết hợp cùng Converse

Rick Owens yêu mến những đôi giày Converse Chuck Taylor original.

Rick Owens yêu mến những đôi giày Converse Chuck Taylor original. Nhiều đôi giày thể thao của anh rõ ràng là một lời ca ngợi cho những chiếc giày high top của Converse. Nhưng cho đến hôm nay, Rick không còn chỉ nhắc đến Converse. Mà đã thực sự hợp tác với thương hiệu này. Owens nói: “Khi tôi nghĩ về Converse, tôi nghĩ đến Chuck Taylors đen và trắng. Cùng thế hệ punk rock. Đây luôn là những trụ cột mang tính biểu tượng trong thẩm mỹ của tôi”. “Mang Chuck Taylors, bạn phù hợp với thế hệ đang thử nghiệm. Có một sự năng động tự tin đối với nền văn hóa phụ.”

Sự hợp tác mới Converse x Rick Owens lần đầu tiên ra mắt tại Venice. Tại buổi trình diễn Rick Owens Thu/Đông 2021. Họ đã đánh dấu sự kiện này. Thông qua sự xuất hiện của thiết kế đầu tiên của quan hệ đối tác này là TURBODRK Chuck 70. Sự hợp tác này được đặt dưới thương hiệu Owens ’DRKSHDW. Và có sẵn ở cả phiên bản low top và high top. Rick Owens DRKSDHW x Converse TURBODRK Chuck 70 Ox. Sản phẩm được đi kèm với một hộp đựng giày đặc biệt. Đánh dấu các yếu tố của 2 thương hiệu cho sự hợp tác.

Sản phẩm “cải biên” – TURBODRK Chuck 70

Sự hợp tác này là một sự hợp tác khác của Owens đối với Chuck Taylor mang tính biểu tượng

Sự hợp tác này là một sự hợp tác khác của Owens đối với Chuck Taylor mang tính biểu tượng. Nhưng với một chút thay đổi lại. Kết hợp giữa chất liệu vải đen và trắng của Converse. Cùng sự sang trọng tối giản của Rick Owens. Cả hai đã tạo ra một đôi giày thể thao mới – TURBODRK Chuck 70. Với phần lưỡi kéo dài, đế đôi và mũi giày gấp ba. Đôi giày mang lại thời đại của nhạc punk rock mà những chiếc high top của Converse đã trở nên đồng nghĩa với nó trong nhiều thập kỷ. Có lẽ sự thay đổi lớn nhất là hình dạng của ngón chân. Đây là một đôi giày thể thao mũi vuông đầu tiên. Đồng thời đánh dấu lần đầu tiên hình dạng thực tế của Chuck 70 thay đổi trong lịch sử của Converse.

Để đánh dấu sự ra mắt của lần hợp tác này, bộ đôi Fecal Matter là gương mặt đại diện cho chiến dịch, mang lại cảm giác punk rock và kỳ cục cho bộ sưu tập. Ngoài chiến dịch này và quản lý nội dung trên mạng xã hội, Fecal Matter còn bán quần áo và phụ kiện trên Depop. Rick Owens DRKSDHW x Converse TURBODRK Chuck 70 Ox được thiết lập để phát hành cùng với phiên bản High iteration trên toàn cầu tại các trang web của Converse và Rick Owens vào ngày 27 tháng 7.

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

WC Captcha + 63 = 68

error: Content is protected !!